Dịch vụ thi công sơn Epoxy TP Thủ Đức uy tín nhất

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TP Thủ Đức

Sơn Epoxy là một trong những loại sơn mang phong cách hiện đại. Độ thẩm mỹ vô cùng cao. Đa dạng hình dáng và mẫu mã. Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TP Thủ Đức sẽ đảm bảo chất lượng của công trình. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về loại sơn này hãy cùng Trường An pacific tìm hiểu nhé. 

Định nghĩa về sơn Epoxy là gì? 

Sơn Epoxy từ lâu đã được biết đến rộng rãi. Loại sơn này thường được sử dụng trong các công trinh nhằm bảo vệ công trình. Chủ yếu chúng được sử dụng thi công sơn nền Epoxy. Điều này giúp bảo vệ mặt nền khỏng các tác nhân gây hại như: thấm nước, lực tác động mạnh,… 

Thi công sơn Epoxy thường thấy ở những công trình như: nền đại sảnh, nền khách sạn, công xưởng. Ngoài ra chúng còn được trang trí ở các quán cà phê. Thi công loại sơn Epoxy tùy vào mỗi loại mà độ khó khác nhau. Tuy nhiên, ít nhiều cũng cần những người thợ thi công có tay nghê để đảm bảo thi công đạt chất lượng. 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TP Thủ Đức của Trương An Pacific cung cấp đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Có thể thi công và đáp ứng tốt dòng sơn Epoxy. Công trình được thi công sơn Epoxy sẽ tăng tuổi tho sử dụng. Mặc khác, độ thẩm mỹ cao gây ấn tượng với khách hàng. 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TP Thủ Đức
Khái niệm sơn Epoxy mà có thể chưa biết

Những mặt lợi của việc thi công sơn Epoxy 

Thi công sơn sàn Epoxy được nhiều chủ công trình lựa chọn. Nó có thể biến công trình trở nên có hồn hơn, Thay vì một màu bê tông thông thường thì giờ đay chúng sẽ thành nhiều loại màu khác.  Ngoài ra, một số ưu điểm của dòng sơn này có thể kể đến như: 

Sơn Epoxy chịu được khắc nghiệt

Hầu hết, các dòng sơn Epoxy đều có thể chống chịu tốt với tự nhiên. Bởi, mục đích ban đầu của loại sơn này ra đời đó lớp sơn bảo vệ. Chúng được sơn lên bề mặt nền để bảo vệ bề mặt nền. 

Hơn nữa, khả năng chống điện, tĩnh điện và chống cháy cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, dòng sơn Epoxy còn có thể chịu được tác động của tia cực tím (tia UV). Bảo vệ công trình một cách toàn diện và ưu việt. 

Sơn Epoxy tăng độ thẩm mỹ

Dòng sơn Epoxy có thể được sơn bằng nhiều loại màu săc như: Xanh, đỏ, vàng,… Từ 3 màu này có thể pha thành nhiều loại màu sắc khác nhau nếu đúng tỉ lệ. Các chủ công trình có thể thỏa sức chọn màu sắc mình mong muốn. Áp dụng vào việc sơn nền nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,…  làm tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, dòng thi công sơn sàn Epoxy còn rất thân thiện với môi trường. Sơn không gây mùi, không có chất động hại. Đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng. 

Tuổi thọ của sơn Epoxy cao

Một trong những những ưu điểm nổi trội của dòng sơn này là có tuổi thọ vô cùng cao. Thi công sơn Epoxy bằng sơn Epoxy gốc dầu, nước mang lại tuổi thọ từ 3 – 5 năm. 

Chịu được tác động của ngoại lực 

Sơn Epoxy được ví như là lớp nền thứ 2 của công trình. Chúng có thể chịu được tác động của ngoại lực lớn. Việc di chuyển những đồ vật nặng như tủ quần áo, bàn ghế, giường. Hay thậm chí là các máy móc nặng cũng không thành vấn đề gì với sơn Epoxy.

Các bước tiến hành thi công sơn Epoxy 

Quy trình thi công sơn Epoxy vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, chúng cần phải đảm bảo một quy trình khép kín có chất lượng. Đồng thời tùy vào mỗi loại sơn sẽ có một quy trình khác. Nhưng nhìn chung quy trình của thi công sơn Epoxy sẽ trải qua 7 bước thi công sau:

Bước 1: Thi công làm sạch mặt nền. Đảm bảo măt sàn sạch sẽ, bóng loáng.

Bước 2: Vệ sinh mặt nền bằng máy hút bụi công nghiệp. Có thể sử dụng máy chà sàn công nghiệp công suất lớn. Điều này đảm bảo sản phẩm sau khi thi công đạt chất lượng cao.

Bước 3: Thi công sơn lót. Đây là lớp sơn Epoxy vô cùng quan trọng. Chúng giúp bạn phát hiện những khuyết điểm ở mặt nền. Đồng thời nó là lớp sơn liên kết giữ mặt nền và những sơn tiếp theo.

Bước 4: Thi công lớp sơn màu nếu có hoặc thi công thêm lớp sơn tiếp theo. 

Bước 5: Chà ráp

Bước 6: Thi công lớp sơn Epoxy cuối cùng

Bước 7: Nghiệm thu công trình. Cùng chủ công trình kiểm tra và đánh giá chất lượng thành phẩm. Sau đó bàn giao công trình.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TP Thủ Đức
Các bước thi công sơn Epoxy đủ tiêu chuẩn

Những lưu ý khi chọn dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TP Thủ Đức

Sơn Epoxy là dòng sơn hiện đang rất phổ biến. Chính vì vậy, bạn phải chọn dịch vụ thi công sơn nền Epoxy uy tín. Sơn Epoxy phải có xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng. Tránh trường hợp sử dụng sơn giả làm hư hại công trình.

Ngoài ra, trước khi thi công sơn Epoxy, bạn nên cùng thợ đi kiểm tra nền sàn trước. Bởi, sẽ có một vài sàn, nền công trình không phù hợp với loại sơn này. Giá thành sơn Epoxy nằm ở tầm trung, không quá cao. Bạn nên tìm hiểu rõ các dịch vụ thi công trước khi sử dụng nhé.

Thông tin về loại sơn Epoxy, ưu điểm và quy trình thi công Trường An Pacific đã cung cấp đầy đủ phía trên. Nếu bạn có nhu cầu hãy sử dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TP Thủ Đức của Trường An nhé. 

Leave Comments

0977591692
0977591692