Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú

Thi công sơn Epoxy đúng tiến độ giúp cho công trình sớm đi vào hoạt động. Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú có đảm bảo tiến độ? Yếu tố nào ảnh hưởng đến việc thi công? Cùng Trường An Pacific tìm hiểu ngay nhé 

5 yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thi công sơn Epoxy 

Trường An pacific có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn Epoxy. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thi công dẫn đến dự án diễn ra không đúng tiến độ. Điều này làm khách hàng dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú không mấy hài lòng. 

Môt trong những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công sơn Epoxy như sau: 

Điều kiện thi công sơn Epoxy thực tế

Điều kiện thi công thực tế đó là dựa vào điều kiện thời tiết và điều kiện không gian công trình thi công. Trên thực tế, thời gian khô của hầu hết các dòng sơn Epoxy ở trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Những nếu thời tiết mưa liên tục sẽ khiến sơn khô lâu hơn dự định. Điều này làm đẩy lùi thời gian để tiếp tục thi công những lớp sơn tiếp theo. 

Bên cạnh đó điều kiện không gian phòng cũng gây nên chậm trễ tiến độ thi công. Bởi, nếu xét cùng một điện tích, cùng một loại sơn Epoxy. Việc thi công sơn nền Epoxy trên công trình trống trãi sẽ nhanh và thuận tiện hơi. 

So với việc thi công sơn nền nhà xưởng có nhiều chướng ngại vật như: máy móc, trang thiết bị, cột,.. thì thời gian thi công sẽ lâu hơn.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú
5 Yếu tố ảnh hường đến tiến độ thi công của dịch vụ sơn Epoxy tại quận Tân Phú

Thực trạng của sàn 

Thi công sơn nền nhà xưởng Epoxy nền bê tông phẳng đạt chất lượng sẽ tiết kiệm được thời gian thi công. Nếu sàn xấu và không đạt tiêu chuẩn nhu: có những vết lồi, lõm, vết bẩn,… xuất hiện trên mặt sàn. Thợ thi công phải tốn thêm thời gian để khắc phục những lỗi đó. 

Bởi loại sơn Epoxy này rất kén tiếp xúc với chất lỏng lạ. Nếu có tiếp xúc chúng sẽ xảy ra phản ứng làm sơn Epoxy nổi lên những chất không đáng có, hay những bọt khí. Điều này làm ảnh hưởng đến việc thi công sơn Epoxy. Thành phẩm cuối cùng sẽ không đạt chất lượng như cam kết

Diện tích thi công

Một điều hiển nhiên đó là diện tích càng rộng thì thời gian thi công càng lâu. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn, khi gặp vấn đề trong lúc thi công sơn sàn Epoxy thì việc khắc phục, sửa lỗi sẽ lâu hơn. Bởi, mỗi công trình, mỗi loại sơn đều có một quy trình thi công riêng biệt và khép kín. 

Đối với công trình diện tích lớn, mỗi bước thi công sơn Epoxy đều cần rất nhiều thời gian. Nên khi sai một chút thôi thì cũng có thể tốn nhiều thời gian để hoàn thành lại. 

Dòng sơn Epoxy sử dụng 

Mỗi dòng sơn đều có một điều kiện thi công khác nhau. Trường An chủ yếu cung cấp những dòng sơn như: 

 • Sơn Epoxy gốc nước 
 • Sơn Epoxy gốc dầu 
 • Sơn Epoxy hệ lăn 
 • Sơn Epoxy hệ tự san phẳng 
 • Sơn Epoxy hiệu ứng 3D 
 • Sơn Epoxy trong suốt 
 • Sơn Epoxy không dung môi

Mỗi dòng đều có thời gian khô không giống nhau. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào số lớp mà chủ thi công yêu cầu. Thông thường trong quy trình thi công của Trường An sẽ từ 2 – 3 lớp sơn Epoxy. Muốn sơn lớp sau phải đợi lốp trước khô hoàn toàn. 

Nếu chủ thi công trình yêu câu nhiều lớp hơn, đồng nghĩa với việc tiến độ thi công sẽ bị kéo dài ra. 

Mức độ chuyên nghiệp của thợ thi công

Thực tế mà nói, người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn epoxy sẽ thúc đẩy tiến độ nhanh hơn. Bởi, họ trải nghiệm được nhiều loại công trình. Đồng người, người thợ cũng có kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề phát sinh. Khi có vấn đề phát sinh, cũng dễ dàng đưa ra giải pháp nhanh chóng và hợp lý. 

Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian và chất lượng công trình đạt được hiệu quả. Bạn cần

chọn một đơn vị thi công sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp và uy tín. Họ sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ thợ thi công đạt chất lượng.   

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú uy tín nhất

Vì sao nên chọn Trường An Pacific là đơn vị thi công sơn Epoxy? Khi đồng hành cùng Trường An, bạn sẽ hưởng được dịch vụ mà Trường An cung cấp. Tất nhiên chúng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ

 • Tư vấn miễn phí khi bạn gọi vào số hotline của Trường An
 • Cung cấp những tài liệu thi công sơn Epoxy, sơn Epoxy miễn phí
 • Đưa thợ thi công đến khảo sát công trình miễn phí
 • Báo giá với mức giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo không một dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú có thể cạnh tranh hơn. 
 • Cam kết thi công đúng tiến độ đã được vạch ra
 • Đội ngũ thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm
 • Cam kết 100% dùng sơn Epoxy chính hãng 
 • Sử dụng những trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại 
 • Cam kết bảo hành đến 1 năm
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú
Trường An Pacific là một trong những đơn vị nhận thi công sơn Epoxy uy tín nhất quận Tân Phú

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Tân Phú. Hãy liên hệ Trường An Pacific ngay để được tư vấn mức giá thi công canh tranh nhé. 

 

Leave Comments

0977591692
0977591692