Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận

Thi công sơn Epoxy hiện nay đang rất phổ biến. Bởi loại sơn Epoxy này có rất nhiều công dụng. Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận uy tín giúp công trình được bảo vệ. Cùng Trường An pacific tìm hiểu về dịch vụ thi công này nhé. 

Tại sao nên tin dùng dịch vụ thi công sơn epoxy 

Sơn Epoxy là một trong số những dòng sơn cao cấp nhất. Sơn Epoxy chứa hai thành phần chính đó là chất Epoxy và  hardener (thành phần đóng rắn). Khi thi công sơn Epoxy, sơn dễ dàng bám dính trên mọi bề mặt. Ví dụ: Mặt nền bê tông, bề mặt kết cấu bằng kim loại hay thậm chí bằng gỗ.

Dòng là một trong những sản phẩm công nghiệp hiện đại. Được dùng rộng rãi trong việc thi công sơn sàn Epoxy cả trong lẫn ngoài công trình. Thi công sơn nền Epoxy là yếu tố giúp tăng độ thẩm mỹ cho công trình. Hơn nữa còn bảo vệ được công trình. 

Nhờ vào những đặc điểm nổi trội đó mà hiện nay dòng sơn Epoxy này được ứng dụng nhiều. Trong các nhà máy, khu công nghiệp lớn, hoặc thậm chí là công trình nhà ở dân sinh. Chúng đều thể được ứng dụng vào việc sơn nền nhà xưởng hoặc thi công sơn sàn Epoxy

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận

Những điểm lợi trong việc thi công sơn nền Epoxy tại quận Tân Phú

Thi công sơn sàn Epoxy tại quận Phú Nhuận mang lại rất nhiều ưu điểm cho công trình của bạn. Ngoài độ thẩm mỹ ra thì chúng cũng có một trong những ưu điểm sau. 

Độ thẩm mỹ cao

Bề mặt nhà xưởng sao khi thi công sơn Epoxy sẽ mang lại một độ bóng nhất đinh. Sở dĩ sàn có được độ bóng này là do lớp sơn Epoxy được quét lên cuối cùng. Tao cho nền, sàn công trình có tính thẩm mỹ.

Dễ dàng vệ sinh

Nền sau khi được thi công sơn Epoxy sẽ dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa, sàn còn có khả năng chống thấm nước cực kì tốt nên dễ dàng lau chùi. 

Ngoài ra, viêc di chuyển các thiết bị, máy móc nặng trên mặt nền cũng không lo trầy xước.

Tính bền cao 

Lớp sơn epoxy này có độ bền sinh học cao, chịu được tác động của ngoại lực lớn. Khác với những dòng sơn thông thường, sơn Epoxy có thể có tuổi thọ lên đến vài năm. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy  của Trường An Pacific. Quý khách cũng sẽ được cam kết bảo hành nền, sàn, sơn sàn nhà xưởng.  

Những điều cần chú ý khi chọn dòng sơn Epoxy 

Nói về sơn Epoxy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng. Tuy nhiên tùy vào mỗi loại công trình, mỗi loại nhà xưởng. Chúng ta phải áp dụng những dòng sơn khác nhau. Sau đây Trường An Pacific sẽ chỉ bạn những lưu ý khi chọn dòng sơn Epoxy này.

Lựa chọn sơn Epoxy đúng hãng

Để lựa chọn được dòng sơn Epoxy chính hãng. Bạn phải lựa chọn được những dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận uy tín. Trường An Pacific là đơn vị uy tín. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn Epoxy.

Hơn thế nữa, Trường An còn cam kết sử dụng 100% sơn chính hãng để thi công sơn Epoxy. Khách hàng sẽ nhận được phí bảo hành trong từng thùng sơn Epoxy mà trường An cung cấp. Mỗi phiếu đều ghi rõ tên thương hiệu, dòng sơn, và thời hạn bảo hành.

Lựa chọn loại sơn phù hợp với tính chất của công trình

Sơn Epoxy không chỉ đa dạng mẫu mã, thương hiệu mà còn đa dạng loại sơn. Đối với mỗi công trình khác nhau thì sử dụng một loại sơn Epoxy khác nhau. Dịch vụ thi công sơn nền Epoxy của trường An cung cấp các loại sơn như sau.

 • Sơn Epoxy gốc nước 
 • Sơn Epoxy gốc dầu 
 • Sơn Epoxy hệ lăn 
 • Sơn Epoxy hệ tự san phẳng 
 • Sơn Epoxy hiệu ứng 3D 
 • Sơn Epoxy trong suốt 
 • Sơn Epoxy không dung môi

Trong đó, sơn Epoxy gốc dầu và gốc nước là hai dòng phổ biến và được ứng dụng nhiều nhất. Bởi chúng là những dòng sơn Epoxy ra đời đầu tiên. Giá thành rẻ và dễ dàng thi công. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn dịch vụ thi công sơn Epoxy của Trường An. bạn sẽ được thợ thi công tư vấn miễn phí. Kiểm tra sản phẩm sơn Epoxy bên ngoài

Trước khi bắt đầu thi công, bạn nên kiểm tra bao bì bên ngoài sản phẩm. Dùng mặt thường để kiểm tra lớp chữ được in trên thùng sơn có bị mờ hay không. Kiểm tra tem chống giả. Thùng sơn đã được mở nắp hay chưa. Từng bước kiểm tra thật kỹ để đảm bảo chất lượng thi công sơn Epoxy. 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận uy tín nhất

Trường An Pacific là đơn vị nhận dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận phú nhuận uy tín nhất cả nước. Trường An sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ có chất lượng gồm

 • Tư vấn thi công miễn phí 
 • Cho thợ đi kiểm tra công trình trước khi thi công sơn Epoxy 
 • Báo giá phải chăng 
 • Quy trình thi công chặt chẽ
 • Bảo hành bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng có nhu cầu
 • Đảm bảo thi công đúng tiến độ 
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận Phú Nhuận của Trường An Pacific. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể hiểu hơn về các đặc điểm, ưu điểm của sơn Epoxy. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết. 

Leave Comments

0977591692
0977591692