Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9

Sơn Epoxy ra đời là giải pháp tối ưu nhất cho các công trình. Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9 mang đến nhiều lợi ích cho công trình, dự án của bạn. Cùng Trường An Pacific tìm hiểu thông tin ngay bên dưới nhé.

Tìm hiểu dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9

Để tìm hiểu về dịch vụ thi công sơn epoxy tại quận 9, đầu tiên bạn phải biết về loại sơn epoxy này:

Sơn epoxy là loại sơn như thế nào?

Sơn epoxy được tạo thành từ vật liệu là Epoxy gốc nhựa composite. Một gốc nhựa không có este nên bám dính tuyệt vời và kháng nước tốt. Bên cạnh đó, cấu tạo phân tử trung tâm là 2 vòng benzen vững chắc có tính dai, kháng nhiệt. Nhưng các phân tử epoxy thường không tự gắn kết với nhau.

Chính vì vậy sơn epoxy được chia thành hai phần A, B khác nhau. A chứa các phân tử epoxy cùng bột màu, chất phụ gia, dung môi,… B chứa chất đóng rắn giúp liên kết phân tử epoxy lại với nhau.

Vì sao cần sử dụng sơn Epoxy cho các công trình

Hầu hết các dòng sơn Epoxy đều có khả năng chống thấm, chống nhiệt,…. chính vì vậy nó mang đến khả năng bảo vệ công trình, dự án được bền lâu và tăng tính thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra, với đặc tính đóng rắn lại nhanh nếu trộn hai thành phần A và B lại. Tính chất bay hơi thấp nên không bị hao hụt nhiên liệu. Sau khi đóng rắn, các bề mặt sàn, nền bê tông bóng cứng. Tạo ra một lớp phủ bảo vệ và gia cố nền bê tông. Nhờ kết hợp với các chất phụ gia khác mà thi công sơn sàn epoxy có độ bóng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9
Dòng sơn Epoxy có khả năng chống thấm, chống nhiệt tốt

Quy trình thi công sơn Epoxy 

Với mỗi chỗ cần thi công sẽ có những quy trình riêng biệt. Tuy nhiên nhìn chung về quy trình thi công thì đều có các thao tác chung như sau:

Bước 1: Kiểm tra và xử lý bề mặt trước khi sơn 

Bạn phải đảm bảo bề mặt thi công được khô ráo và sạch sẽ nhất có thể. Trong quá trình thi công sơn Epoxy, không được để các mảng bám còn sót lại trên bề mặt. Bởi điều này sẽ làm phá vỡ kết cấu của sơn. Làm cho việc thi công không đạt được đúng chất lượng mong muốn. Ngoài ra, trước khi thi công thợ thi công phải kiểm tra độ ẩm của bề mặt. Đối với mặt sàn thì nên mài phẳng và tạo nhám còn với tường thì chỉ cần trét bột toàn bộ tường cần xử lý.

Bước 2: Thực hiện chuẩn bị thi công sơn Epoxy 

Bạn cần phải lăn lớp lót hay con gọi là lớp kết dính trước lên bề mặt tường hoặc sàn cần xử lý. Ở bước này, thợ thi công sơn Epoxy phải tiến hành quá trình trộn đều hỗn hợp sơn. Bạn cũng có thể sử dụng bằng tay hoặc bằng máy. Đảm bảo cho các thành phần sơn sau khi mở nắp được trộn đều với nhau. Sau đó tiến hành sơn lên trên bề mặt. 

Bước 3: Tiến hành thi công sơn Epoxy 

Sau khi khô lớp sơn lót, bạn cần sơn nền hoặc tường nhà xưởng từ 1 – 2 lớp sơn phủ trên bề mặt. Nhớ phải dùng băng keo dán hai bên bề mặt sơn để sơn không bị lem. Sau khi lớp sơn đã khô thì thực hiện công đoạn lột băng keo, vệ sinh công trình. Cuối cùng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng thành phẩm và bàn giao lại cho chủ đầu tư. 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9 mang đến nền sàn bền và đẹp cho nhà xưởng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 9. Trường An Pacific hy vọng những thông tin về dịch vụ này đã phần nào giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ thi công tốt nhất. Việc thi công sơn nền, sàn hay tường bằng sơn epoxy là rất cần thiết. Nó có thể giúp công trình, nhà xưởng của bạn chống lại những tác nhân gây ảnh hưởng như thời tiết, mưa gió, nước ngập,… Vậy nên nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Trường An để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

Leave Comments

0977591692
0977591692