Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7 phổ biến rộng rãi ở công trình, dự án lớn. Thi công sơn Epoxy sẽ giúp bảo vệ nền hầm, tường, sàn,…chống lại tác động của ngoại lực. Hơn nữa chúng còn đem lại độ thẩm mỹ nhất định cho công trình. Cùng Trường An Pacific tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của việc thi công sơn epoxy cho công trình

Thi công sơn Epoxy từ lâu đã được biết đến như là một giải pháp giúp bảo vệ các công trình. Dịch vụ Thi công sơn nền Epoxy tại quận 7 trong các hầm xe, nhà xưởng hay nền sàn mang lại rất nhiều ưu điểm. Một trong số ưu điểm nổi trội có thể nói đến như là:

Tăng tuổi thọ cho công trình

Sơn Epoxy có một tính chất hóa học đặc biệt. Giúp cho các công trình khi đã được thi công sơn Epoxy trở nên chống thấm hiệu quả. Bên cạnh đó Khi chất Epoxy này khô lại, nó sẽ tạo được một bề mặt dày từ 0.3 – 1.3 mm bên trên nền cũ.

Điều này làm giảm lực tác động lên nền nhà từ các phương tiện đi lại, cho tới những tải trọng khác. Đặc biệt nhất là ở trong các nhà xe của cá siêu thị, khu chung cư,… Thi công sơn sàn Epoxy là một trong những cách làm tăng tuổi thọ của công trình nhất

Tăng độ bám dính

Không những việc Thi công sơn Epoxy mang lợi ích cho công trình, mà chúng còn có ích cho phương tiện. Trong mỗi loại sơn Epoxy đều có chứa chất hóa học silicat, đặc tính của chất này là độ bám dính cao. Chúng có tác dụng kể cả khi nền nhà bị nước hoặc hóa chất.

Đặc biệt với những công trình dự án dưới tầng hầm thường có dốc đứng. Việc tăng ma sát cho bánh xe sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện. Đồng thời, giúp bảo vệ an toàn cho người đi lại.

Tăng độ thẩm mỹ

Sơn Epoxy ngày nay thường có rất nhiều màu sắc. Bạn có thể lựa chọn bát kỳ màu nào mà bạn thích. Hoặc bạn có thể tham khảo màu sắc thông qua các dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7. Điều này sẽ giúp cho công trình của bạn được được lên màu phù hợp. 

Thông thường đối với các hầm xe hay nền xưởng người ta thường Thi công sơn Epoxy bằng màu xám kết hợp với màu vàng và màu đen. 

Các tiêu chí để chọn sơn Epoxy

Sơn Epoxy thường có rất nhiều loại. Nhưng đối với các công trình, dự án lớn ở những nơi thấp ẩm thì tiêu chí chọn sơn phải đảm bảo 3 yếu tố sau:

  • Chống trơn
  • Chống thấm hiệu quả
  • Chống ẩm mốc
  • Chống tác động vật lý
  • Chống tác động môi trường

Về mặt cơ bản, có 3 dòng sơn phù hợp với các tiêu chí trên đó là sơn Epoxy gốc dầu, sơn Epoxy gốc nước và sơn Epoxy không dung môi. 

Tuy nhiên cũng có rất nhiều yếu tố khách ảnh hưởng đến việc chọn sơn để thi công sơn Epoxy. Chính vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7, tốt nhất nên nhờ thợ xuống kiểm tra công trình trước khi thi công. Thợ thi công sẽ đề xuất dùng loại sơn tốt nhất cho công trình của bạn. 

Điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thi công sơn epoxy tại quận 7

Để việc thi công sơn nền nhà xưởng, tầng hầm, sân thượng,… được diễn ra hiệu quả. Bạn cần để tâm tới những vấn đề sau:

Đảm bảo mặt sàn đạt tiêu chuẩn

Mặt sàn trước khi thi công sơn Epoxy phải có độ phẳng nhất định. Hơn thế nữa, trên mặt sàn phải được xử lý bụi. Mặt sàn không được xuất hiện những vết lồi, lõm. Nếu có hãy dùng vật liệu để khắc phục. Tốt nhất bạn nên sử dụng một dịch vụ thi công để hỗ trợ bạn trong việc kiểm định công trình. Việc giá của dịch vụ cao hay thấp còn phụ thuộc vào yếu tố nền nhà trước khi thi công. 

Vì thợ thi công sơn Epoxy phải thi công mặt nền trước khi sơn. Nếu không đảm bảo, thợ thi công sẽ phải tốn công để khôi phục. Chính vì vậy mà giá dịch vụ cao hơn.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7 đáp ứng được nhiều tiêu chí khách hàng cần

Xác định đúng diện tích thi công sơn epoxy

Xác định đúng diện tích thi công sẽ giúp cho bạn dùng đúng lượng sơn nhất định. Khi xác định diện tích. Bạn cũng nên tính luôn cả phần tường, phần viền của công trình. Việc này đảm bảo bạn sẽ không phải mất thêm chi phí trong việc mua sơn. Mặc khác, nếu xác định ngày từ ban đầu bạn sẽ loại bỏ được những chỗ không cần thiết phải thi công sơn. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công sơn Epoxy.

Xác định rõ mục đích sử dụng của hầm

Mỗi tầng hầm sẽ có một mục đích sử dụng riêng tùy vào mỗi loại công trình. Có tầng hầm chỉ dành cho việc để xe, cũng có tầng hầm dành cho việc sản xuất hoặc bảo dưỡng. Mỗi mục đích sẽ có mỗi loại sơn Epoxy được ứng dụng. 

Hãy xác định rõ mục đích thi công công trình để việc thi công sơn Epoxy được tối ưu nhất có thể.
Hãy xác định rõ mục đích thi công công trình để việc thi công sơn Epoxy được tối ưu nhất có thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 7. Trường An Pacific hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng của thi công sơn Epoxy cho tầng hầm. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ thi công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Leave Comments

0977591692
0977591692