Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 12

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 12

Nhu cầu sơn nền, sàn xưởng hay tường nhà xưởng, công trình tại khu vực miền Nam ngày càng lớn. Nhất là khu vực quận 12. Bởi ngày càng có nhiều công trình mới được xây dựng và các công trình cũ ngày càng xuống cấp. Chính vì vậy dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 12 ra đời để giải quyết những vấn đề đó. Cùng Trường An Pacific tìm hiểu về dịch vụ này nhé! 

Nguyên nhân cần phải thi công sơn epoxy 

Sơn epoxy được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và đặc biệt là sơn sàn, sơn nền. Nguyên nhân nhiều nhà xưởng, công trình lựa chọn thi công sơn epoxy:

 • Bảo vệ và gia cố bề mặt bê tông để tăng tuổi thọ cho công trình
 • Tạo bề mặt nền, sàn bóng đẹp và nhiều màu sắc tăng tính thẩm mỹ
 • Chống tình trạng trơn trượt
 • Chống hiện tượng thấm nước
 • Chống bị mài mòn 

Với mức giá rẻ và phải chăng, thi công Epoxy là giải pháp tối ưu nhất dành cho ngôi nhà của bạn. 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 12
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 12

Báo giá thi công sơn Epoxy chống thấm tầng thượng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy của khách hàng ngày một tăng cao. Đồng nghĩa với việc nhiều dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thực hiện hiệu quả việc thi công sơn Epoxy. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy của khách hàng ngày cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy của khách hàng ngày cao

Việc báo giá thi công sơn sàn Epoxy cho tầng thượng cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố công trình. Tuy nhiên với Trường An Pacific, chúng tôi thực hiện báo giá theo một quy trình kéo kín. 

 • Đầu tiên sẽ hỗ trợ khách hàng đến kiểm tra công trình.
 • Đánh giá mức độ hư hại, chất lượng của công trình.
 • Đo đạc diện tích của công trình
 • Đề xuất lợi sơn hợp lý
 • Báo giá và nêu ra chính sách bảo hành, tu dưỡng.  
 • Ký hợp đồng, chốt giá và ký cam kết với khách trong quá trình thi công sơn Epoxy 

Trường An phải xây dựng quy trình báo giá khép kín là có lý do. Bởi mỗi loại công trình, mỗi loại bề mặt thi công đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bề mặt thi công quá xấu, phải tốn thêm chi phí tu sửa bề mặt. 

Mặt khác, giá thi công sơn nền Epoxy cũng phụ thuộc vào mỗi loại sơn Epoxy mà khách hàng đã chọn. Thực hiện quy trình báo giá khép kín đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Từ đó mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng của dịch vụ thi công sơn Epoxy cúng cấp. 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 12 của Trường An Pacific

Trường An Pacific là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là đối với thi công sơn Epoxy. Chúng tôi cung cấp các dòng sơn Epoxy chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, luôn đào tạo và hướng dẫn thợ áp dụng những phương pháp thi công mới. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi bắt đầu dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy. Đồng thời nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Đảm bảo giải quyết vấn đề của khách hàng kịp thời. 

 • Các thắc mắc của khách hàng về các dòng Sơn Epoxy
 • Thắc mắc về dịch vụ 
 • Dịch vụ bảo hành và tu dưỡng công trình

Ngoài dịch vụ thi công sơn nền Epoxy. Chúng tôi còn nhận thi công nhiều dịch vụ chất lượng khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp để Trường An chúng tôi được phục vụ bạn 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 12. Trường An Pacific hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhất là trong việc giải quyết vấn đề thấm, dột, tầng thượng.

Leave Comments

0977591692
0977591692