Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 11

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 11 là dịch vụ được nhiều khách hàng trong khu vực miền Nam muốn tìm hiểu. Thi công sơn Epoxy sẽ giúp cho việc chống thấm các công trình từ trên cao. Mặt khác thi công sơn Epoxy còn có nhiều lợi ích khác. Trường An Pacific sẽ mách bạn những thông tin về dịch vụ này.

Các ứng dụng của sơn Epoxy 

Sơn Epoxy thường sử dụng rộng rãi để sơn các công trình nhất là với những công trình thể thao. Chúng ta có thể điển qua như sân tennis, sân chạy marathon, sân bóng chuyền và các công trình thể thao khác. Về mặt cơ bản thi công sơn Epoxy cho các công trình giống với thi công sơn thông thường. Ngoài ra, sơn Epoxy còn được sử dụng để sơn lên bề mặt các vật liệu bằng gỗ và kim loại. Mục đích là bảo vệ các vật dụng ấy và  mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Đối với các sân vận động, thi công sơn nền Epoxy  để giúp bảo vệ nền xi măng. Ngoài ra, còn giúp chia các vạch, đường kẻ theo đúng quy định của bộ môn thể thao đó. Bên cạnh đó, chúng còn được sơn lên các cột đền, các thiệt bị có trong sân vận động ngoài trời. 

Điều này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của sân vận động. Mặt khác, còn giúp bảo vệ các thiệt bị này khỏi ảnh hưởng của thời tiết. 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 11 áp dụng loại sơn nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn Epoxy đảm bảo cho việc thi công sơn Epoxy. Mỗi loại sơn đều có một công dụng khác nhau phù hợp với mỗi loại công trình khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 11 của Trường An Pacific cung cấp một số loại sơn như:

Dịch vụ thi công sơn Epoxy sử dụng sơn Epoxy gốc dầu

Đây là loại sơn cấu thành từ 2 thành phần chính. Trong đó thành phần gốc đàu là nguyên liệu chính. Trong quá trình sử dụng cần phải pha thêm dung môi để sơn. Như vậy sơn mới có thể phát huy tối đa hiệu quả. 

Ưu điểm của loại sơn này là giá thành thấp, thi công sơn Epoxy dễ dàng. Không cần thợ có tay nghề cao. Tuổi thọ của loại sơn này từ 3- 4 năm tuổi.

Sơn Epoxy gốc nước

Bên cạnh sơn gốc dầu thì Trường An Pacific còn thi công sơn Epoxy gốc nước. Epoxy gốc nước khi thi công sơn nên nhà xưởng phải sử dụng thêm dung môi gốc nước. Trộn đều hỗn hợp và pha loãng trước khi thi công. 

Ưu điểm của việc thi công sơn Epoxy gốc nước là khắc phục được vấn đề thấm nước ngược. Thường được thi công sơn Epoxy vào các công trình chống thấm. Ví dụ: Tầng thượng, sân vận động, hồ bơi thi đấu,… Tuy nhiên chúng có giá thành cao hơn với sơn Epoxy gốc dầu.

Sơn Epoxy tự động san phẳng

Được mệnh danh là một trong những dòng sơn Epoxy đa năng và tiện ích. Khi thi công sơn sàn Epoxy bằng loại sơn tự phẳng. Loại sơn Epoxy này sẽ tự động phẳng mà không cần quá nhiều thợ thi công. 

Ưu điểm nổi bật có thể thấy ở dòng sơn này là khả năng tự động cân bằng bề mặt, giúp bề mặt phẳng. Ngoài ra chúng có thể chống nước và kháng bụi. Tuy nhiên, dòng sơn này không được phép pha thêm dung môi. Đây cũng là điểm khác biệt với 2 dòng sơn trên.

Nếu bạn vô ý đổ thêm dung môi vào trộn chung. Khi thi công sơn nền nhà xương, sơn sẽ tạo nên hiện tượng đóng răn. Làm chất lượng thi công sơn Epoxy không đạt hiệu quả.

Các bước thi công sơn Epoxy 

Mỗi dòng sơn, mỗi công trình đều có những quy trình thi công khác nhau. Tuy nhiên chung quy đều phải trải qua các bước như:

Bước 1: Làm sạch bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy 

Mục đích nhằm làm tăng độ bám dính cho sơn Epoxy, giúp hiệu quả quá trình thi công tốt hơn.

Lưu ý: Khi thi công sơn Epoxy yếu tố sạch sẽ của công trình phải được đảm bảo 100%. Chính vì thế bạn nên dùng những loại máy công nghiệp như máy hút bụi, máy chà nền,… Để sơn có thể bám vào mặt sàn tốt hơn. Ngoài ra, đối với các vết nứt, mẻ,… xuất hiện trên nền. Bạn cần phải xử lý nó ngay. Độ ẩm cho việc thi công là từ 8-14%

Bước 2: Thi công sơn lót

Sơn lót là lớp sơn trung gian giúp liên kết hai bề mặt lại với nhau. Đó là bề mặt của nền nhà và bề mặt của sơn Epoxy. Đồng sơn Sơn lót cũng như là lớp sơn kiểm nghiêm. Khi sơn lót được thi công, nó sẽ giúp bạn phát hiện ra thêm một vài lỗi trên mặt sàn cần phải xử lý. 

Ví dụ: Bạn xử lý vết nức chưa đạt hiệu quả, lớp sơn trôi xuống khe nứt. Điều này sẽ làm ảnh hướng đến những lớp sơn khác. Hãy xử lý nó ngay  

Bước 3: Thi công lớp sơn cát

Những công trình thường yêu cầu độ chống thấm cao. Ví dụ như sân thương, mặt tường, mặt sàn,…. Lớp Sơn cát sẽ giúp việc chống thấm trong quá trình thi công sơn Epoxy tốt hơn. 

Bước 4: Phủ lớp sơn thứ 2

Lớp sơn thứ 2 gồm một loại hỗn hợp đặc biệt. Đó chính là bụi đá và bụi mịn trộn đều với hỗn hợp sơn Epoxy dạng lỏng. Đây là lớp sơn che khuyết điểm, giúp loại bỏ các vết lồi lõm, vết nứt. Đồng thời tăng độ thẩm mỹ khi hoàn thành quá trình thi công sơn Epoxy.

Bước 5: Phủ lớp sơn cuối cùng 

Lớp sơn cuối cùng sẽ bảo vệ bề mặt nền. Là lớp sơn quyết định chất lượng của toàn bộ việc thi công. Lớp sơn này có thể bảo về những lớp sơn dưới tránh những tác động của thời tiết như: gió, bão, động nước, lực tác dụng cáo,… 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thi công sơn Epoxy tại quận 11. Trường An Pacific hy vọng bạn có đủ thông tin về thi công sơn nền Epoxy. Nếu có thắc mặc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *