Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Nhà Bè

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè là dịch vụ được khá nhiều sự quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều khách hàng nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của việc thi công sơn epoxy. Bài viết dưới đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ này, cùng tham khảo qua nhé!

Thực trạng về sự phát triển tại huyện Nhà Bè

Nhà Bè là nằm trong khu vực miền Nam. Dựa vào những tiềm năng có sẵn mà ngày càng nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông,… Với mật độ dân số ngày càng cao và nhằm để đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Đã có không ít các nhà máy, khu công nghiệp, các xưởng sản xuất được xây dựng với nhiều quy mô khác nhau xuất hiện tại huyện Nhà Bè. Đây cũng chính là bạn đạp để thúc đẩy sự phát triển kinh tế huyện Nhà Bè.

Trong các khu công nghiệp, khi thi công nhà xưởng, các sàn nền bê tông là công đoạn thi công khá quan trọng. Đây là khu vực đi lại cũng như hoạt động các quy trình sản xuất. Một bề mặt sàn, nền tốt sẽ đảm bảo hiệu quả làm việc và chất lượng nhà xưởng bền hơn. Chính vì vậy, dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè cũng ngày một được lựa chọn. Đảm bảo cho tối ưu cho quá trình thi công nhà xưởng công nghiệp. 

Tìm hiểu dịch vụ thi công sơn epoxy ở Nhà Bè

Để tìm hiểu về dịch vụ thi công sơn epoxy khu vực Nhà Bè cần phải biết dòng sơn epoxy là gì và ứng dụng thực tế của nó.

Sơn epoxy dùng trong thi công sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là một trong những sản phẩm sơn cao cấp. Dòng sơn công nghiệp này được đánh giá cao và có tính ứng dụng nhiều nhất. Có hai thành phần được đóng gói riêng trong các thùng chứa khác nhau thành 1 bộ. Gồm thành phần A là sơn chính còn B là chất đóng rắn. Tỷ lệ giữa hai thành phần tùy theo hãng sản xuất mà khác nhau.

Dựa vào tỉ lệ nhà máy quy định mà có thể tiến hành hòa trộn 2 thành phần của sơn khi thi công. Nhưng nguyên tắc chung cần tuân theo là không pha trộn bằng cách đổ hai thùng vào 1 rồi mới trộn. Cần trộn riêng từng thành phần với nhau xong mới đổ lại. Có thể trộn thủ công bằng tay hoặc dùng máy trộn sơn công nghiệp chuyên dụng. Loại sơn này có khả năng chống sự mài mòn của axit và hóa chất làm tổn hại đến bề mặt nền, sàn hay tường. Đồng thời những khu vực đã được thi công sơn epoxy sẽ có độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao.

Sơn epoxy là dòng sơn cao cấp được ứng dụng trong dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè
Sơn epoxy là dòng sơn cao cấp được ứng dụng trong dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè

Ưu điểm chung của sơn epoxy đối với các công trình

Sự phổ biến của dịch vụ thi dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè là nhờ vào các ưu điểm như:

  • Khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt. Khi thi công xong bề mặt sơn sẽ giúp cho những vị trí như nền, sàn được tăng cứng. Giúp các bề mặt chịu được tải trọng của xe cộ, máy móc.
  • Chống thấm nước và chống ẩm bởi sau khi thi công hoàn hiện. Bề mặt sơn sẽ liền mạch, không gãy đứt. Điều này có thể giúp hỗ trợ việc kháng nước và chống ẩm. Ngoài ra còn kháng lại hóa chất và axit với nhiều cấp độ
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình bởi sơn epoxy có đa dạng các loại màu sắc. Ngoài ra, còn tạo được một lớp bóng đẹp có khả năng phản xạ ánh sáng.
  • Vệ sinh dễ dàng hơn bởi bề mặt sơn liền mạch nên rất hạn chế việc bị bám bụi cũng như tự phát sinh ra bụi. Khả năng hỗ trợ cho công tác vệ sinh và tiết kiệm nhân công.

Ứng dụng của sơn epoxy trong thi công

Nhờ vào những lợi ích cũng như ưu điểm vượt trội của dòng sơn này. Mà việc thi công sơn epoxy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề và lĩnh vực như:

  • Nhà máy sản xuất
  • Các siêu thị, tòa nhà cao tầng hay thậm chí là bệnh viện, tầng hầm, các khu vực nhà để xe
  • Các nền, sàn nhà máy dược phẩm, hóa chất,…
  • Nền nhà xưởng công nghiệp, máy cơ khí,…
  • Nhà thi đấu, sân thể thao, mái, bể chứa,..

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè chuyên nghiệp

Chắc hẳn với từ khóa dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công sơn epoxy đảm bảo chất lượng, uy tín trong khu vực. Vậy thì Trường An Pacific chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với Trường An Pacific sự uy tín và chuyên nghiệp là hai yếu tố làm nên thương hiệu.

Đã từng thi công nhiều công trình từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Chính vì vậy, Trường An Pacific hoàn toàn toàn hiểu rõ dự án, nhà xưởng của bạn cần gì.

Sở hữu đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến những phương án thi công sơn epoxy chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Trường An Pacific thi công sơn epoxy cho công trình, nhà xưởng của bạn nhanh chóng và chất lượng
Trường An Pacific thi công sơn epoxy cho công trình, nhà xưởng của bạn nhanh chóng và chất lượng

Trên đây là những thông tin về dòng sơn epoxy. Nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ thi công sơn epoxy tại huyện Nhà Bè thì hãy liên hệ với Trường An Pacific để đảm bảo chất lượng công trình, nhà xưởng được tốt nhất. 

Leave Comments

0977591692
0977591692