Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn đang nằm trong danh sách các dịch vụ thi công được quan tâm nhiều tại khu vực Miền Nam. Việc thi công sơn epoxy mang đến nhiều ưu điểm cũng như lợi thế cho công trình, nhà xưởng của bạn. Vậy việc thi công sơn epoxy như thế nào? Thị trường hiện nay có mấy loại sơn epoxy được sử dụng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin cần thiết về dịch vụ này nhé!

Sơn epoxy là hợp chất gì?

Sơn epoxy là một hợp chất hữu cơ có gốc nhựa composite. Nó có những tính chất cơ lý đặc biệt và kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác.Được sử dụng nhiều nhất trong các chi tiết ở máy bay, tàu thủy hay giàn khoan. Gốc nhựa Epoxy này không có nhóm ester. Chính vì vậy có tính chất kết dính và khả năng kháng nước vô cùng đáng kể.

Loại sơn epoxy này bao gồm hai thành phần A và B được trộn theo tỉ lệ 4:1. Thành phần A là epoxy và các hạt tạo màu, mịn và các chất gia cường, hoạt động bề mặt, dung môi,… Còn thành phần B là chất đóng rắn.

Thi công sơn epoxy tại khu vực huyện Hóc Môn dùng loại sơn gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sơn epoxy được ứng dụng. Tuy nhiên, với các khu vực miên Nam nói chung và dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn nói riêng. Vì có nhiều nhà xưởng và công trình lớn. Nên các dòng sơn phổ biến thường dùng là:

Trên thị trường có nhiều dòng sơn epoxy được ứng dụng
Trên thị trường có nhiều dòng sơn epoxy được ứng dụng

Sơn epoxy có gốc dầu

Loại sơn epoxy có gốc dầu dùng dầu để làm dung môi nên cho độ bóng cao và giúp chống bụi bẩn hiệu quả tốt. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của loại sơn này là nó có mùi hơi khó chịu. Chính vì vậy khi thi công sơn epoxy này thợ cần trang bị bảo hộ.

Sơn epoxy có gốc nước

Sơn epoxy gốc nước là loại cải tiến từ sơn gốc dầu. Ưu điểm là có thể phù hợp với nhiều địa hình và sự thay đổi môi trường khác nhau. Đặc biệt sẽ không gây các mùi khó chịu. Nên hay được ứng dụng trong những công trình có yêu cầu cao về an toàn cũng như độ vệ sinh như nhà máy thực phẩm, bệnh viện hay phòng khám.

Sơn epoxy không dung môi

Loại sơn epoxy không dung môi có khả năng tự san phẳng theo nguyên lý cân bằng dòng. Lớp sơn có độ dày trong khoảng 3mm. So với hai loại sơn gốc dầu và nước thì nó dày tới gấp 30 lần. Bên cạnh đó, loại sơn này được đánh giá cao về việc chống thấm nước, thấm dầu và sự ăn mòn của hóa chất vô cùng tốt.

Sơn epoxy có chống thấm 

Sơn epoxy chống thấm được xem như một chất tạo màng. Có khả năng chống thấm và chịu được sự thay đổi bất ngờ của nhiệt độ. Nhất là nó mang đến độ bền và độ bóng vượt trội. Chính vì thế thường dùng cho thi công sơn epoxy các hồ nước thải, nước sinh hoạt hay bể bơi

Thi công sơn epoxy có chống tĩnh điện 

Sơn epoxy có chống tĩnh điện là loại sơn không dẫn điện. Có thể ngăn chặn các sự cố liên quan đến điện. Chính vì vậy, nó rất thích hợp với các không gian nhà xưởng có chứa nhiều thiết bị, máy móc và linh phụ kiện điện

Sơn epoxy kháng hóa chất

Là loại sơn mang đến khả năng chống sự ăn mòn tốt. Chúng có tính vệ sinh cao nên rất dễ dàng lau chùi và làm sạch bụi bẩn. Sơn epoxy kháng hóa chất thường được dùng để sơn các khu bể hóa chất, bể xử lý nước thải hay các khu vực có sử dụng nhiều hóa chất.

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn uy tín

Trường An Pacific cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn uy tín hàng đầu
Trường An Pacific cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn uy tín hàng đầu

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn là dịch vụ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay tại khu vực miền Nam. Bởi lợi ích từ việc thi công sơn epoxy đã khiến nhiều người tìm đến dịch vụ này. Nếu bạn đang trong khu vực Hóc Môn và muốn tìm địa chỉ thi công sơn nền epoxy hay thi công sơn sàn epoxy và các vấn đề về thi công sơn epoxy thì có thể liên hệ với Trường An Pacific.

Tại sao Trường An lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Có thể nói dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn của Trường An luôn được đông đảo nhiều khách hàng trong khu vực lựa chọn. Bởi với kinh nghiệm lâu năm, Trường An đã tạo được uy tín cũng như xây dựng cho mình vị trí trong lòng khách hàng. Với chúng tôi, khách hàng luôn phải được ưu tiên lên hàng đầu. 

Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến, thay đổi máy móc hiện đại. Đào tạo đội ngũ công nhân viên thường xuyên. Để đảm bảo quy trình thi công sơn epoxy diễn ra chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, các quy trình báo giá, thi công cũng được chúng tôi triển khai rõ ràng, minh bạch. Có chính sách hậu mãi với tất cả các khách hàng vô cùng tốt.

Các dịch vụ thi công sơn epoxy tại Trường An Pacific

  • Đánh bóng lại nền bê tông cho các nhà xưởng, gara hay tầng hầm
  • Thi công sơn epoxy tổng cho các nhà xưởng
  • Thi công cho các nhà kho khu vực nền, sàn, tường
  • Các văn phòng muốn thi công sơn epoxy 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm dịch vụ thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn. Hãy liên hệ với Trường An Pacific, chúng tôi luôn sẵn sàng để mang đến bạn những công trình thi công tốt nhất. Ngoài ra, để đảm bảo giá thành và chất lượng thi công tốt thì Trường An Pacific chính là lựa chọn lý tưởng.

 

Leave Comments

0977591692
0977591692