Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Hóc Môn giá rẻ CTY Trường An Pacific

Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Huyện Hóc Môn

Đối với các xưởng tiền chế, xí nghiệp, nhà máy công nghiệp, trường học, bệnh viện,… thường yêu cầu một kết cấu nền bê tông ổn định và hoàn hảo nhất. Khi đó loại sơn Epoxy chính là sự lựa chọn đúng đắn.

DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI HUYỆN HÓC MÔN
DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Quý khách cần tìm đội thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Huyện Hóc Môn, muốn biết đơn giá sơn epoxy sàn nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu, quy trình biện pháp thi công sơn nền epoxy, loại sơn epoxy nào tốt, nên dùng sơn epoxy hệ lăn hoặc hệ tự san phẳng?
Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, tầng hầm, nhà để xe, sơn kẻ vạch, sơn chống gỉ, sơn chống cháy, sơn phản quang, sơn epoxy 3D trang trí uy tín tại Huyện Hóc Môn. Khách hàng có nhu cầu thi công sơn epoxy tại Huyện Hóc Môn, vui lòng liên hệ số 0977 591 692, mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Huyện Hóc Môn
Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Huyện Hóc Môn
STT DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ (VND)
1 Mài phá mặt bằng sàn bê tông cũ, bóc sơn Epoxy m2 70.000 – 150.000
2 Đánh bóng, phủ tăng cứng sàn bê tông m2 140.000 – 240.000
3 Sơn Epoxy màu theo yêu cầu của khách hàng m2 70.000 – 160.000
4 Mài bóng sàn đá Granite, Marble m2 Liên hệ
  • Sửa chữa lại nền bê tông: Với các sàn bê tông cũ muốn sơn epoxy, cần phải sửa chữa, trám trét, cải tạo lại các vết nứt, gãy, mài mòn, xuống cấp. Ngoài ra các bề mặt sàn bị nhiểm bẩn như dầu mỡ, cần phải tẩy sạch bề mặt sàn trước khi tiến hành thi công sơn epoxy. Với các nền xi măng bị hư hỏng nặng thì cần phải tiến hành gia cố lại để bảo đảm chất lượng mặt sàn.
  • Diện tích thi công: Diện tích càng lớn thì đơn giá thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng càng thấp.
  • Loại sơn epoxy sử dụng: Sơn epoxy gốc nước có giá thành rẻ hơn so với loại sơn epoxy gốc dầu, tuy nhiên sơn epoxy gốc dầu thì có chất lượng cao hơn và có tuổi thọ tốt hơn. Sơn epoxy hệ lăn thì có giá rẻ hơn so với sơn epoxy hệ tự san phẳng.
  • Hãng sơn epoxy: Trên thị trường có nhiều hãng sơn epoxy công nghiệp khác nhau, như KCC, ATP, Jotun, .. giá rất đa dạng và không phải lúc nào giá sơn epoxy cũng đi đôi với chất lượng.
  • Giá rẻ luôn đi kèm chất lượng kém, các đội thợ thi công sàn epoxy giá rẻ sẽ pha thêm phụ gia như xăng thơm nhằm giảm bớt khối lượng sơn epoxy phải thi công, cũng như bỏ qua các bước chuẩn bị bề mặt để giảm chi phí nhằm có lợi nhuận.

» Địa chỉ: 173/10 Đường TCH 03, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

» VP1: 403, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

» Hotline: 0939 591 692 HOẶC 0977 591 692

» Email: truonganpacific@gmail.com

Leave Comments

0977591692
0977591692