Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Bình Chánh

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Bình Chánh

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Bình Chánh là một trong những dịch vụ đang được nhiều chủ nhà xưởng quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều công trình, dự án cần đến sơn epoxy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thi công này. Từ đó chọn được địa chỉ uy tín.

Tìm hiểu về sơn epoxy là sơn như thế nào?

Đầu tiên để thực hiện thi công sơn epoxy cho dự án. Nền sàn nhà xưởng nào cũng cần phải tìm hiểu về dòng sơn epoxy. Loại sơn này như thế nào và mang lại lợi ích gì khác hơn sơn bình thường hay không.

Thành phần cấu tạo của sơn epoxy

Sơn epoxy là loại sơn chất lượng cao được cấu tạo với hai thành phần chính là nhựa epoxy và chất đóng rắn. Phần nhựa epoxy có sử dụng thêm chất phụ gia giúp tạo màu sơn và chất kết dính. Bởi vì sơn không tự khô nên thêm chất đóng rắn làm cho sơn dễ bị khô trở lại.

Với từng dự án xây dựng mà sử dụng sơn theo từng tỷ lệ khác nhau. Tuy nhiên, nên theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất để giúp dự án xây dựng được thi công tốt nhất. Nếu không sử dụng theo đúng tỷ lệ. Hiệu quả của sơn sẽ không được đảm bảo thậm chí là bị hỏng. Vì vậy cần hiểu quy trình sử dụng sơn và các cánh thi công sơn nền epoxy.

Các loại sơn epoxy dùng trong thi công

Sản phẩm sơn epoxy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại
Sản phẩm sơn epoxy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại

Sản phẩm sơn epoxy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Bạn có thể lựa chọn dựa vào đặc điểm của công trình cũng như là nhu cầu sử dụng thực tế. Tuy nhiên đều thuộc hai dòng chính là sơn hệ lăn và sơn tự phẳng. Các dòng sản phẩm đều có những công dụng như:

 • Sơn có khả năng chịu hóa, chịu kiềm tốt
 • Khả năng chịu được mức nhiệt lên tới 120°C 
 • Có tính bền, khả năng chịu trọng tải và mài mòn tốt
 • Sơn epoxy có hàm lượng chất rắn và VOCs thấp. Nên không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như là người sử dụng.

Những lợi thế đặc biệt khi sử dụng sơn epoxy

 • Tăng tuổi thọ cho công trình: Sàn bê tông khi phủ một sơn epoxy sẽ cho thời gian sử dụng lâu bền hơn. Tăng khả năng chống mài mòn và chống thấm nước
 • Độ bền lâu: Sơn epoxy khi đông rắn tạo nên vật liệu có độ bền cao và chắc chắn. Có khả năng kháng hóa chất
 • Tiết kiệm được thời gian: Sơn epoxy được thi công nhanh chóng và dễ dàng
 • Dễ làm sạch: Các lớp sơn epoxy tạo một độ bóng cho nền, sàn. Chính vì vậy khi bụi bẩn bám vào dễ làm sạch nhanh chóng
 • Tính thẩm mỹ cao: So với các dòng sơn khác, epoxy có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích
 • Tính kháng hóa chất: Sơn sàn epoxy có khả năng chống hóa chất và axit có nồng độ cao như là axit sunfuric, axit photphoric, axit nitric,…
 • An toàn và tạo độ sáng: Lớp phủ của epoxy có khả năng chống trượt và chịu được nhiệt độ cao cùng các tác động ngoại lực. Bên cạnh đó, bộ bóng của lớp sơn cao giúp cải thiện ánh sáng trong nơi làm việc

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Bình Chánh uy tín

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Bình Chánh tại Trường An Pacific là giải pháp mang đến hiệu quả tốt nhất cho các công trình dự án của bạn trong khu vực. Khi chọn thi công tại Trường An Pacific quý khách hàng có thể yên tâm. Vì được đảm bảo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường An luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những bề mặt sàn, nền tường epoxy bền đẹp nhất. 

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các chủ công trình cũng như nhà đầu tư với nhiều lợi thế. Để tạo niềm tin cho quý khách hàng. Dịch vụ thi công sơn epoxy đã luôn cố gắng cập nhật những máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Từ đó mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Bình Chánh tại Trường An Pacific là giải pháp mang đến hiệu quả tốt nhất
Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại huyện Bình Chánh tại Trường An Pacific là giải pháp mang đến hiệu quả tốt nhất

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã phần nào hiểu hơn về dòng sơn epoxy. Đồng thời nếu có nhu cầu muốn thi công sơn epoxy tại khu vực miền Nam nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng thì hãy liên hệ với Trường An ngay nhé!

Leave Comments

0977591692
0977591692