Thi công sơn nền epoxy tại Bình Dương giá rẻ nhất chỉ có 65K

Thi Công Sơn nền Epoxy Bình Dương đang có định hướng sơn epoxy cho nền nhà xưởng của mình  phải không? Đây thực sự là một biện pháp tuyệt vời cho nền, sàn nhà xưởng. Từ xưa đến nay ai ai cũng  nhìn thấy tường nhà hay xưởng có các hình thức sơn nước nhìn đẹp và rất tiện lợi. Tuy nhiên hình thức này lại không áp dụng được cho nền, sàn nhà xưởng? Bởi vì hình thức sơn nước không đạt được những yêu cầu của nền, sàn nhà xưởng. Và sơn epoxy đã xuất hiện, đáp ứng được tất cả nhu cầu mà nền, sàn nhà xưởng đòi hỏi. Và sản phẩm này nhanh chóng được các công ty KCN tại Bình Dương vận dụng vào thực tiển.

Thi Công Sơn Nền Epoxy tại Bình DươngThi Công Sơn Nền Epoxy tại Bình Dương
Thi Công Sơn Nền Epoxy tại Bình Dương

Sơn Nền Epoxy

Sơn nền epoxy được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,… Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng. Cũng như các hoạt động phục vụ hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất. Cụ thể là những đặc tính sau:

– Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai. Làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.

 

Nhà Thầu Thi Công Sàn Epoxy Giá Rẻ
Công ty thi công sơn epoxy tại tp hcm

– Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp. Song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Khả năng chống thấm: Đặc biệt của loại sơn epoxy có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,…

– Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn sàn epoxy thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bình Dương
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bình Dương

 

Sơn sàn epoxy Bình Dương mang lại hiệu quả ra sao mà được ưa chuộng?

Sơn sàn epoxy Bình Dương đã trở thành quá phổ biến là một quá trình quan trọng giúp hoàn thiện một nhà xưởng sang trọng, hiện đại. Sản phẩm sẽ mang lại các lợi ích sau:

– Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.

– Tính bền chắc chất lượng: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.

– Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm.

– Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Khả năng chống thấm: Đặc biệt của loại sơn epoxy có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch.

– Phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

Từ các lợi ích trên ta dễ nhận thấy dịch vụ sơn sàn epoxy luôn bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn luôn đem đến sản phẩm nền sàn bền đẹp, hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

Đội Thi Công Sơn Sàn Epoxy
Đội Thi Công Sơn Sàn Epoxy

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC – CHUYÊN THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY

Chúng tôi đã tự hào là đơn vị hợp tác sơn sàn epoxy Bình Dương cho rất nhiều khu công nghiệp tại địa phương như: KCN Việt Nam Singapore, KCN Việt Nam – Singapore 2, KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3…

Các chủ doanh nghiệp rất hài lòng về dịch vụ sơn nền nhà xưởng của chúng tôi vì:

– Hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy nhiều năm với nhiều kinh nghiệm và nhiều công trình chất lượng.

– Chi phí rẻ – dịch vụ tốt.

– Đội  ngũ nhân viên dồi giàu và có nhiều kinh nghiệm.

– Hoàn thành dự án đúng tiến độ theo bản hợp đồng.

– Máy móc thiết bị hiện đại phù hợp cho các nền nhà xưởng diện tích lớn nhỏ.

– Là đại lý sơn cấp một của nhà máy sơn nước ngoài: đảm bảo về chất lượng và giá cả của sơn…

– Bảo hành công trình trọn gói, cam kết thực hiện theo đúng yêu cầu khách hàng đề ra.

Chính vì có được những ưu điểm trên mà Trường An Pacific hoàn toàn có khả năng thực hiện các công trình sơn epoxy nền, sàn tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành miền Nam với tiêu chuẩn chất lượng tốt và mức giá thật sự tốt mà khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Trường An Pacific còn chuyên cung cấp và thi công trong một số lĩnh vực khác

+ Cung cấp giải pháp cho sàn công nghiệp, sàn bê tông.

+ Thi công mới, bảo trì và sữa chữa sàn Epoxy.

+ Hệ thống sơn công nghiệp Epoxy, sơn PU sàn, chịu sốc nhiệt, kháng hóa chất.

+ Mài sàn bê tông, làm cứng, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt bê tông.

Sơn sàn epoxy Bình Dương thực sự là một biện pháp tuyệt vời cho nền, sàn nhà xưởng. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu về dịch vụ của sơn nền epoxy

Công Ty Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ
Công Ty Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

 

Hãy gọi ngay chúng tôi chuyên thi công sơn nền epoxy tại Bình Dương uy tín chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC

TRUONG AN PACIFIC CO.,LTD

NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG SƠN  SÀN EPOXY 

 

Leave Comments

0977591692
0977591692